Những địa điểm chụp Áo Dài đẹp ở Sài Gòn | Chụp Ảnh TẾT | Chụp Ảnh Áo Dài XUÂN 2021

 

Đây là những kinh nghiêm chia sẽ của Cho Thuê Áo Dài Sài Gòn đúc kết quả nhiều nam kinh nghiệm và những địa điểm chụp áo dài đẹp…..và tất cả những hình ảnh đều là của Cho Thuê Áo Dài Sài Gòn chụp….Có 5 địa điểm phổ biến để chụp áo dài dưới đây:

1. Lăng Ông Bà Chiểu quận Bình Thạnh

Lăng Ông Bà Chiểu là một nơi thờ tự Lăng mộ của tướng Lê Văn Duyệt , một nơi rất lâu đời từ những năm 1832 đến nay. Là một nơi rất nổi tiếng khi bạn muốn chụp áo dài, kiến trúc rất cổ xưa phù hợp với tà áo dài của Việt Nam. Và đây là 1 số ảnh của Cho Thuê Áo Dài Sài Gòn chụp tại đây.

2.Chùa Bà Thiên Hậu ở Nguyễn Trãi

Chùa Bà Thiên Hậu hay còn gọi là chùa Bà Chợ Lớn, là một ngôi miếu thờ hiện tọa lạc Quận 5. Do bên cạnh miếu có Hội quán Tuệ Thành Hội quán là nơi quy tụ của nhóm người Hoa Quang Đông , nên chùa còn được gọi Tuệ Thành Hội quán . Đây củng là 1 địa điểm chụp áo dài cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn….không gian cực kỳ cổ kính, ánh sáng xuyên cực đẹp, nếu các bạn mún chụp ảnh nơi đây đi từ khoảng thời gian 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều là ánh sáng đẹp nhất. Đây là 1 số hình ảnh bên Cho Thuê Áo Dài Sài Gòn chụp:

3.Công viên Gia Định ở Gò Vấp

Công viên Gia Định là một công viên cây xanh. Đây được xem là lá phổi của thành phố với diện tích phủ xanh khá lớn. Nơi đây có rất nhiều cây xanh cổ thụ, view rất giống những con đường xưa lá rơi kiểu Hà Nội…..nên nó rất hợp để chụp bộ ảnh áo dài đẹp….Các bạn xem 1 số ảnh chụp áo dài bên mình:

4.Bưu Điện Thành Phố ở Quận 1

Bưu điện trung tâm Sài Gòn là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại số 2, Công trường Công xã Paris, Quận 1. Đây là tòa nhà được người Pháp xây dựng trong khoảng năm 1886–1891 với phong cách châu Âu theo đồ án thiết kế của kiến trúc sư Villedieu cùng phụ tá Foulhoux. Nó là những địa điểm chụp áo dài hàng đầu để mọi người chụp ảnh….Đây là một số hình ảnh cho các bạn tham khảo:

5. Phố lồng đèn Lương Ngữ Học Quận 5

Phố lồng đèn Lương Ngữ Học dài khoảng vài trăm mét nhưng những ngày gần đây thu hút rất đông người dân đến tham quan, mua sắm. Đặc biệt nhất, giới trẻ cũng tìm đến đây, xem đây như điểm “check in” mới trong mùa Tết Trung thu hằng năm. Những khung cảnh lung linh, huyền ảo nơi đây chính là lựa chọn tuyệt vời để cho ra những tấm ảnh ấn tượng.

 

————-【Cho Thuê Áo Dài Sài Gòn】————–

★ Chuyên Dịch Vụ Chụp Ảnh Áo Dài
Chụp áo dài theo nội dung Concept.
Cho Thuê Áo Dài.

★ Chuyên cho thuê áo dài tại Sài Gòn
Cho thuê áo dài chụp ảnh.
Cho thuê áo dài Cô Ba.
Cho thuê áo dài biểu diễn.

#chothueaodaisaigon #chothueaodaichupanh #chothueaodai

Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaisaigongiare