Cửa hàng cho thuê áo dài cô ba Sài Gòn ở TPHCM – Thuê bán áo dài cô ba Sài Gòn giá rẻ nhất

Áo dài cô ba sài gòn là một thiết kế xưa từ thập niên 1960 ở Sài Gòn với kiểu hoạ tiết hoa văn bắt mắt , đường may chăm chút eo ôm sát , kèm theo tuban cột tóc . Chính vì vậy áo dài cô ba sài gòn thể hiện được vẻ đẹp trẻ trung năng động , đường công của người phụ nữ Việt hơn các các loại áo dài truyền thông khác.

CHO THUÊ ÁO DÀI CÔ BA SÀI GÒN

KIỂU DÁNG ÁO DÀI CÔ BA SÀI GÒN: 

Bán và cho thuê áo dài cô ba Sài Gòn ở TPHCM là cửa hàng chuyên cung cấp bán và cho thuê áo dài cô ba với chủng loại kiểu dáng màu sắc da dạng như:

Áo dài cô ba sài gòn hoa văn chủ đạo thường thấy hoa tiếc theo hoa văn của gạch ô vuông hình chữ nhật là phổ biến nó có hoạ tiết tương đồng nên rất bắt mắt và nổi bật……. dưới đây là một số ví dụ áo dài hoa tiết hoa văn

cho thuê áo dài cô ba sài gòn

Bạn có thể tham khảo thêm tại: Cho thuê áo dài cô bà Sài Gòn

Áo dài cô ba sài gòn chấm bi là mẫu áo dài cô ba đơn giản rất được ưa chuộng với chất vải màu trơn kềm hoạ tiết chấm bi nên không kén người mặt tạo nên vẻ đẹp trẻ trung năng động cho người bạn rất phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, dưới đây 1 số mẫu áo dài chấm bị cho bạn tham khảo: 

Bạn cho thể tham khảo thêm tại : Cho thuê áo dài cô ba chấm bi

GIÁ BÁN & CHO THUÊ ÁO DÀI CÔ BA SÀI GÒN

  • Giá bán áo dài cô ba Sài Gòn : 180.000 vnd /bộ ( thuê nhiều sẽ có giá ưu đãi )
  • Giá thuê áo dài cô ba Sài Gòn:  600.000 – 800.000 vnd /bộ

Cho thuê áo dài cô ba Sài Gòn ở TPHCM là cửa hàng uy tính nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán cho thuê áo dài các bạn có thể tham khảo dịch vụ bên cửa hàng từ vấn 24/24 mở cửa tất cả các ngày lễ Tết

Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận được áo dài trong 30-60p đặt hàng

Đối với khách đặt may theo số đo khoảng 7 ngày sẽ nhận được áo dài

cho thuê áo dài cô ba ở sài gòn